First TransV

Hello po mga mommies kakatapos lang po magpa transV kahapon hihi buti normal si baby. Ask ko lang po sana if kelan po pwede makita yung gender ni baby? Thankyou po sa sasagot 😊🙏🏻❤️

First TransV
4 Các câu trả lời

5 months pwede na basta kain ka lang ng chocolate before ka magpaultrasound para malikot sya para makita hahaha ganyan ginawa ko sa 2nd baby ko mag 5months palang tyan ko nun pero nakita agad.😁😁

hi po,ask ko lang po san po kayo sa malolos nag pa trans v and how much po? tia!!😊

2y trước

hello po sa Heart of wellness po sa robinson malolos po naka locate yung clinic nila. pero sa Ace malolos doctors po ako nagpapacheck up may clinic lang po don yung ob ko kaya sa rob na po pinagawa yung TransV. 1500 po bayad sa transV tapos 600 po sa consultation 😊🙏🏻

As early as 3 months. Depende sa position ni baby.

usually 6 months mi. congrats!