39 weeks and 2 days

hello po mga mommies kakapacheck up ko lng po knina and 1cm plang po ako pananakit ng balakang paninigas ng tyan puro gnun po ang naramdaman ko lalo n sa gabi.. And sabi po ng Ob ko by monday my decide na daw po kung cs na kase mg 40 weeks na daw po.. D ko po alam kung papa cs nako kaso iniisip ko dn po baby ko baka mapano n sya tyan hayss.

1 Trả lời

ask your ob kung cephalic naba si baby kasi kung naka pwesto na si baby pwede ka naman mag pa induce nalang