Breastmilk at 35weeks

Hello po mga mommies, i'm currently 35weeks pregnant nagamit po ako ng nipple puller kasi inverted nipple ko tapos may lumalabas po na ganito, gatas na po kaya yan? #FTM #35weeks

Breastmilk at 35weeks
8 Các câu trả lời

Pagkakaalam ko Po di Muna ginagalaw mhi, Kasi Po may part Ng Gatas Ng Ina, O Colostrum Ang tawag, sangkap Ng Gatas Ng Ina, na siksik sa resistensya or antibodies, Yun Ang dapat madede ni baby, . ( narinig ko Po ito noong nag attend ako Ng seminar for pregnant mom)🥰

Wag nyopo muna gagalawin or pipisin mi pwede daw kasi maaga ka maglabor pag ganon sinabihan ako ng ob ko nagkaganyan nako 33weeks here.

2y trước

Omg. tuwang tuwa pa naman ako kapag pinapalabas ko ung GATAS omg

Dpat nga hndi mo pa ginagawala yan dede mo saka mo na yan linisin kc maglabor ka pag ganyan

2y trước

Di ko naman po sinasadyang mapalabas sya, nagamit po kasi ako nipple puller kasi po inverted sya, parang pineprepare ko lang po nipple ko😅

same mi 35weeks dn ako, inverted nipple din san ka nkabili nipple puller? pano gmitin

2y trước

Nag order lang po ako sa Lazada, madami po doon madali lang din po gamitin mie medyo masakit lang sa una😊

hindi na madede ng baby mo ang una gatas mo na may panglaban sa sakit.... sayang...

2y trước

not true

Yan na un gatas mo d palang puti.

normal lang po yan mommy ☺️

Hahahaha ako rin po ganyan