Positive or Negative???

Hello po mga mommies I'm so confused kung positive ba to or Negative. Supposed to be magsstart na po menstruation ko ngayon pero di pa ko nadatnan. Ano po kaya ibig sabihin sa PT?? #prenancytest

Positive or Negative???
2 Các câu trả lời

Hello. Invalid po PT mo. Wala kasing line na lumabas. Make sure na hindi expired ang PT or hindi nahaluan ng tubig yung ihi niyo. Tsaka wait muna ng 2 weeks delayed period for better result. 1 week earliest.

8mo trước

thank you so much po💗

last month nag ganyan ako, nakamonitor kasi mens ko sa app. after 5 days ako nagka mens after ng supposed date na dapat may mens na ko. wait mo muna at least 10days.