35 weeks Pregnant

Hi po mga mommies. Im 35weeks pregnant po today! Normal lang po ba na sobrang galaw ni baby sa tummy tapos ay times na masakit sa tyan kapag nagalaw po sya and mayat maya din ang ihi ko. #advicepls #pregnancy #pleasehelp

6 Các câu trả lời

same tayo mommy kaka 36 weeks lang din ni baby today super galaw parang nagparty2 sa loob panay stretching at ihi ng ihi ako kahit halos wala ng lumalabas dahil cguro sa pressure ni baby hehehe based sa ultrasound at OB last week super healthy pag super magalaw si baby 😻

2y trước

Thanks mommy 😻kayo din po

35WEEKS here 😊sobrang likot na ni baby lalo sa gabi kung kelan patulog nko parang may nag raramble sa tyan ko haha. 4-5x din ako naihi sa gabi 😅

35 weeks din mi. Grabe same sa sobrang kulit hindi na ako makatulog sa gabi. Mga 4/5am na ako nakakatulog

2y trước

Oo nga mie. akala ko di normal. grabe talaga gumalaw parang puputok ung tyan ko po..

same case tayo mommy pero normal naman daw po yun ang hindi normal is hindi natin sya maramdaman.

Same here ma. 35 weeks and 2 days 🥰 madalas na din po paninigas ng aking tummy.

2y trước

yes mii. kase napepressure ni bb yung sa bladder ko.

ganon po ba. nagulat po kase ako neto ko lang sya naramdaman na sobrang galaw