First time mom

Hi po mga mommies! Going 7 mos na ako and it bothers mi kung may uti ako kase andali kong maka feel na maiihi ako pero pag punta sa cr konti lng naman pala iniihi. Is this normal po? Kse nag ka uti ako bfore d pako pregnant and masakit sya lalo na pag patapos na yung ihi. Itong experience ko ngayon wala naman masakit. Thanks sa mga sasagot.

1 Trả lời

Naeexperience ko din yan mi, feeling ko may nadadali lang si baby kaya ganon na feeling ko lagi naiihi ako pero pagnasa Cr nako, konti lang naman naiihi ko, most of the time kasi pagnagkakaganon ako is pagmalikot si baby.