OB/GYN vs. OB/SONO

Hello po mga mommies. First time mom po ako currently 13 weeks. Ask ko lng po opinion niyo kung alin sa dalawa mas better while pregnant? Sana po may sumagot. Thank you po.

4 Các câu trả lời

OB Sono po momsh para less hassle. Ako po sa clinic na niya mismo inuultrasound every checkup, tapos diretso explain na din po siya habang kita ko ang screen. Hindi na need magpabalik balik from hospital/lab na naguultrasound tapos tsaka pa ipapabasa sa OB Gyne. Mahirap po pabalik balik lalo mainit panahon at buntis tayo

OB Sonologist. Kasi OB GYN sya and at the same time may subspecialty sya as a sonographer which means nag uultrasound na rin sya sa loob ng clinic nya. Hindi ka na irerequire magpaultrasound sa ibang doctors dahil sya na mismo gagawa nun. Less hassle and maeexplain nya sayo lahat while inuultrasound ka.

OB GYN sensitive ang pagiging buntis pwede kang ma diagnose ibat ibang klaseng infections you better be monitored.

OB Sono.