NIDO JR.(1-3)

Hello po mga mommies any feedback po about sa NIDO JR. im planning to switch milk po kase ni baby hinde po kase nahiyang sa lactum constipated po sya and kinailangan pang gamitan sya ng suppository para makadumi and everytime na mag poop sya is naiyak hinde ba nakaka constipate yung NIDO jr. pls i dunno po kung ano ang ipapalit kong gatas sa anak ko 😭and base din naman po sa research ko ang daming magagandang feedback ng nido maganda po ba talaga ? ##pleasehelp #firsttimemom #advicepls

1 Trả lời

Ang masasabi ko lng po ay itry nyo po muna bumili ng small pack at tignan kung ok lang sa anak nyo. In our case kaso, although extended breastfeeding pa rin si lo, binilhan namin sya ng Nido 1-3 para may beverage variation lang sya. Pero ayaw nya, sobrang nahirapan kami ipaubos, hindi ata nya nagustuhan lasa. Kaya Bonakid 1-3 ang milk nya ngayon kasi nagustuhan nya kahit papaano...