Hello, pwede po ba gumamit ang pregnant mommies ng white flower embrocation?

Hello po mga mommies, or daddies, or soon to be mom's and dads. Gusto ko lang po iask pwede po ba magpahid and maginhale ang Isang pregnant ng white flower embrocation. Nakakahelp po kasi siya sa nausea ko and medyo natatakot ako na baka may bad effects pala Kay baby. I'm currently 9weeks pregnant po pala. Thank you #firstTime_mom #First_Baby

2 Các câu trả lời

based on my research bawal po yung mint sa buntis. ask your ob po para sure

Its fine naman po basta in moderation. Pero better to ask your Ob too