Baby too small

Hello po mga mommies. Currently on my 37th week, kakatapos lng ng ultrasound kaninan and turns out si baby is only on 6th percentile. Sobrang worried ko po, nakaka anxiety halos di ako makatulog kakaisip na baka di maging okay baby ko. May mga kagaya ko din po bang mommies out there na nakapag normal delivery kahit below 10th percentile si baby? Kamusta naman po kayo? Salamat po sa mga sasagot #advicepls #firsttimemom #pleasehelp #firstbaby #firstmom

2 Các câu trả lời

ako Naman mi problem ko napasubra ata ng laki c baby ko 36 weeks and 4days palang kame pero ang timbang Niya 3020g na 😣 pray nalang talaga para sa normal delivery

2y trước

Praying for you and your baby mommy, makakayanan natin to, konti nalang 💕

normally dot 2.5kgs paglabas ni baby

2y trước

Thanks mi, sana nga po madagdagan pa timbang nya. Currently kase nasa 2.3 lang sya