Baby poop yellowish and watery

Hello po mga mommies, concern lang po ako kasi si baby ko tumae ng medyo yellowish at basa, Do I have to worry po kasi its her first time and minsan thrice a day sya na tae, feeling ko din po kasi nag tatae sya, btw she's 7 months na po. Hope someone will enlighten me. Maraming salamat po ❤️

2 Các câu trả lời

baka po may amoebiasis dn po ang baby nyo. better pacheck up niyo na po. minsan kasi wala sya iba symptoms other than watery poop .. pero ganya kasi lo ko ngaun.. after 2 days na ganun poop nya pinacheck up ko .. at lumabas sa fecalysis nya na me amoebiasis sya.. ganun padn sya till now . 3 days na naka antibiotic 😞 hays ..

Baka nagngingipin na siya mommy. Pero magvisit din kayo sa pedia niya para sure mahirap po baka madehydrate si baby.