ISOXSUPRINE

Hello po mga mommies, ask lang po sino naka pag-take ng isoxsuprine uteprine may minimal subchronic hemorrhage po ako at pinag-take ako neto. Ang side effect saken bukod sa pagbilis ng tibok ng heart sumakit lower right side ko. Normal lang po ba ito? Salamat po.

3 Các câu trả lời

nagtake ako nian for 3 days 3x a day dapat 7 days ee kaso di ako makahinga kasi ang bilis ng heartbeat ko pumayag naman ung doctor ko na stop ko kasi wala naman na pananakit ng puson ko at naka duphaston din ako.

mi same pingtake din ako nyan kse my minimal subchronic hemorrhage ako, 3x a day for 7days kmusta ok lng po ba itake?? my side effect po ba sainyo

nag take ako yan at 33 weeks. no side effect naman sakin. better consult your ob po