36 weeks and 2 days

Hello po mga mommies! Ask lang po sana ako if may nararamdaman din po ba kayo na parang tinusok yung kiffy niyo habang medyo nagalaw si baby? Minsan po kasi yan ang nararamdaman ko pag nagalaw si baby. May mga times na medyo masakit, may times naman na masakit na parang maiihi ka. Share naman po kayo if may nararamdaman din kayo same sa akin. Thank you po!

2 Các câu trả lời

Same po , sabi nila baka hair ni baby lalot malago hair nya .. At naka pwesto na sya .. Same tayo 36 weeks and 2 days hehe July 26 due ko 🙂