5.9 kilos lang po si baby 3 months

hello po mga mommies, ask kopo sana kumg normal weight lang ba ang 5.9 kilos sa 3 months and 8 days baby girl?.purebreastfeed po ako..salamat po sa sasagot mga mi. BTW. po, 2.4kg nung nilabas ko siya😁❤️

7 Các câu trả lời

c baby ko nasa 5.7 ata 3mons and 13days pero ok lang kc di namam sya sakitin since pinanganak never pa nag kasakit tas di din nag kalagnat noong nag pa vaccine kami. pero kung titignan mo baby ko mukang syang mataba in person haha iba iba ang baby meron kaming kapitbahay ang taba taba ng baby pero madalas naman pinacheck up kc lagi nagkakasakit. see sabi ko sa mama ko atleast baby ko di man matabain pero malaks , S26 din kami ung baby ko naman bawing bawi sa advance na milestone nya in 3mons nag sisimula ng mag ngipin ,may milestone din syang di akma sa 3mons old na masyadong advance super daldal na din , di kami nag tutummy time pero maka angat ng katawan at ulo parang may edad na pag naka higa sa dibdib ko kusang tumatayo ung buong katawan kc gustong umupo.hahaha kaya see iba iba ung baby gagaling kaya ng mga baby ngayon

2y trước

totoo yan mi, di yan parepareho yung mga babies ,maliit man baby natin, atleast walang sakit,thank to God...😇🙏..imprtante din healthy siya, di naman yan nakikita sa malaki ang baby diba?.basta importante malusog at masigla mga babies natin🥰😇🙏

baby boy ko po 3 mos 24 days na almost 4 mos na sya and weighing 6.2 kgs. based naman po sa pedia nya, basta po di sakitin ang masigla po sya, di po need magworry sa weight. mababawi naman daw po nya yan pag kumain na sya solid food.

2y trước

godbless din sa inyo sis 😍💖

ako nga po 5.3 lng si baby kakagaling lang naman sa center kahapon, s26 gatas nya, malakas naman dumede sa gbi ng lang mahirap gisingin.nagwoworry din ako

2y trước

same mih yung baby ko din dretso na tulog sa gabi hirap gisingin pra dumede 😅

EBF po ako at boy po bby ko 6.5kg timbang nya.turning 3mons sa 28. pero pag bby girl sayo mi normal lng timbang ng bby mo.

2y trước

opo mi, malakas yung flow kaya siya nabubulunan, galit nga pag nasisiritan siya ng gatas😁kaya yun pinipisil ko muna ,para mabawasan ng kunti, para makaya niya na....nakaupo ako mi pag ngpapadede kay baby..

2months old baby ko 5.9kg sya di ko alam ngaun mag 3months na sya mahina kasi dumede pag babae eh

normal lang po

2y trước

salamat mi🥰

see

2y trước

welcome mi🥰❤️..