37weeks and 3days madalas Pananakit ng puson at pag papatigas ni baby pero mataas ang UTI

Hello po mga mommies, ask ko lang po sana since I'm 37weeks and 3d na pong preggy, di ko po talaga malaman kung ang cause ba ni baby kung bakit sya madalas ngpapatigas at pressure sa pempem ko is dahil sa UTI madalas kc sa sobrng pressure pra nankong nakakaramdam na napupupoh ako kahit di naman and 25-30 kasi yung pus cells ko. Pero ung white discharge wala din namang amoy. Bumaba na din ung UTI ko before di ko alam bat tumaas di naman ako ng ssalty fuds sobrang control lang ako sa kinakain din . Hayst . Thank you po sa mga sasagot🤗

3 Các câu trả lời

nakapag paurine c/s ka na?