Pwede na ba?

Hi po mga mommies! Ask ko lang po kung pwede na po bang kumain si baby ng fruits or any type of food kahit 5 months palang po siya? Tia

2 Các câu trả lời

I suggest you wait until your baby turns 6 months old, then you may introduce him/her to mashed fruits and vegetables. Apple sauces, mashed carrots or potatoes, or brocoli.