Bottle feeding

Hello po mga mommies ! Ask ko lang po Kung paano nyo nailipat si lo nyo thru breastfeed to bottlefeed po? kase po iyak sya Ng iyak po kapag pina pa try ko sya mag bottlefeed nasa sayangan po kase ako sa Pina pump Kong milk. Pero nung sa suso ko na hnd na umiyak. Minsan po kase kailangan ko po umalis kapag may aasikasuhin po. 3 months old na si baby and EBF po sya. #FirstTimeMom

1 Trả lời

palitan nyo po ng tsupon un wideneck sakin nahirapan din ko una kasi bf ako nawlaan gatas kasi ng formula dami ko n din tsupon nabili .ang gusto pala nya is malambot n tsupon nasanay cgro sya sa dede natin na malambot kapag ng dede sila