Normal po ba ang BPS RESULT ni baby?

Hello po mga mommies ask ko lang po kung normal po ba ang bps result ni baby. Medyo worried po kasi ako sa nakalagay sa ratios ung HC/AC ni baby ay 1.08 pero ung nakalagay na normal ratio ay (0.9-1.05) lang sobra ung kay baby ng .03. okay lang po ba un mga mommy. Salamat po sa mga sasagot. #BPSUltrasound

Normal po ba ang BPS RESULT ni baby?
1 Trả lời

Hi, mommy! Mas magandang hintayin mo interpretation ng OB mo. Lagi akong kabado pag may di pasok sa normal range, pero usually padating sa OB, eh okay naman pala or nothing to worry about. As my OB tells me, “I will tell you when you should worry.” Pa-check ka na agad, mommy. 💕