Any tips sa gamot sa singaw

Hello po mga mommies, ask ko lang po kung ano po kaya magandang lunas sa singaw? Kasi everyweek lagi nalang may natubong singaw sakin, pag nawala sa kabilang side sa ibang side na naman tutubo🥺 halos di na ma enjoy pag kain

3 Các câu trả lời

May braces ka ba mumsh? Or laging nasa aircon? Sa loob ba ung singaw o sa may gilid ng lips? Pwedeng factor yang mga yan or baka may kulang ka lang sa Vitamin B, folate or iron decificiency. For relief po pwede yung daktarin oral gel ilagay during bedtime.

2mo trước

Wala ako brace, naka aircon sa tanghali saka sa gabi, minsan sa gilid po ng dila sa gilis pisngi or sa may bandang labi

Nystatin oral suspension mommy., may kamahalan pero effective sya sa mouth sores. I-gargle mo siya 3-4times a day.

gargle listerine total care alcohol-free, after brushing teeth, for mouth care. use toothbrush with soft bristles muna.

2mo trước

Okay po, I'll try this, thank you