May nabubuntis?

Hello po mga mommies ask ko lang po if may nabubuntis po ba ng 6 days after mag sex then exact 6days na yun pag tapos mag sex nalaman din agad na buntis ?? Posible po ba yun or buntis na po sya bago pa sya nakipag sex that time

1 Trả lời

Palagay ko buntis na sya before sex. Usually kasi di pa magpapositive sa pt ang 6-day pregnant at walang magpregtest ng 6 days after sex. Kadalasan hinihintay madelay ang period bago magtest. Maaisigurado nyo po sa ultrasound