S26 formula

Hello po mga mommies. Ask ko lang kung hindi po ba mag tatae si baby? 10days old pa lang po. pinapainom ko po sya 1-2 times a day ng s26 formula 1 oz lang po ng 1 oz. Kung hindi po, what is the best time po kaya sa pag inom nya ng formula while breast feeding?? Salamat po sa mga sasagot😊

1 Trả lời

Mommy eBF mommy here.. Depende po kung hiyang si baby sa s26 di siya magtatae.. Pero Bakit ka nag mixed feeding kay baby? .. Posible humina milk supply mo pag ganyan.. Sa akin napaso lang yung enfamil na ginamit sa baby ko sa hosp.. Kasi pina latch per demand ko lang si baby sa akin.