Team January

Hi po mga mommies ☺️ ask ko lang kung ano ba talagang edd susundin ko. Sa Lmp ko kase Jan.11 37weeks na ko ngayon, sa ultrasound naman Jan.20 nasa 35weeks and 5days palang ako ngayon. Sabi kasi accurate daw yung 1st ultrasound kaso nakapag paultrasound ako 6months na 😅 panay na kasi tigas ng tyan ko tas ang sakit ng puson ko parang rereglahin yung feeling pati mga singit singit. Thank you po mga mommies ☺️#pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

estimated lng yan momsh..... just be ready sa mga week na nabangit nyo