Multivitamins for breastfed newborn

Hello po mga mommies, ask ko lang if ano po recommended niyo multivitamins for your newborn babies na naka breastfeed? Sabi ng pedia ko either Nutrilin, Tiki tiki or Cherifer pwede na. Ano po kaya ang best based on your experience? Thanks po!

2 Các câu trả lời

For exclusively breasfed babies na wala namang vitamins deficiency, hindi naman kailangan ang vitamins supplement. But if you insist, take your pedia's advice na lang po. Try nyo muna ng small bottles para malaman ano magustuhan/ hiyang si baby.