34 weeks preggy

Hello po mga mommies! Ano po pwede inumin pag nagka ubo at sip on?

6 Các câu trả lời

better ask to your ob po, kasi bawal po uminom ng ibat ibang klaseng gamot ang mga buntis, pero pwede naman po kayo uminom ng kalamansi juice yung purong kalamansi po talaga

8mo trước

salamat po

most of the time water lang po talaga and rest. Pero ni allow ako uminum ng cetirizine. Wag lang palagi

Kagagaling kolang OB ko, reseta nya saken for cough is Solmux. Once a day

hingi ka din ng vitamins C sa ob. mo and more water lng

Honey + Lemon + Warm Water

water with honey and lemon