Taking meds

Hello po mga mommies! Ako lang ba? Ako lang ba ung hirap na hirap mag painom ng medicine sa baby.hehe ask ko lang po if effective padin ba na ihalo ko sa milk ung vitamins or gamot . ? Or kelangan talaga orally take.First time having a toddler. Thanks in advance 😘

2 Các câu trả lời

hehe normal momsh. kahit ako hirap din sa baby ko.. nag sy- syringe pa ko para mag painom may kasama pang pandidilat at brasuhan. hindi po Kasi advisable n ihalo sa milk, my gamot po n nababawasan Yung effectivity pag hinahalo sa ibang inumin. tyagain lng Po tlga. hehe

utuin lng momsh haha para mapa inom,, sa baby ko, wala nman ako problema sa pagpapa inom sa kanya ng vitamins or medicines... sinasabi ko lng na "desert" o kaya "juice" para lalapit kagad 😁😁😁😁