Aksidenteng pagkain ng panis na tinola

Hello po mga mommies 5 months preggy here nakakain po kasi ako ng panis na tinola di ko po alam na panis na pala nasa ref naman po ininit ko po yung tinola then 1 hour after ko po kumain nakakaramdam na po ako ng pagsakit ng tyan then nagsuka po ako tingin ko po kalahati ng nakain ko yung nasuka ko then after ilang oras sobrang sakit na po ng tyan ko at yun po nag lbm na po ako pero this morning lang po medyo nahimasmasan po ako tanong lang po may epekto po ba ito kay baby? Sobrang nag woworry po kasi ako first time mom po ako thank you po sa pagsagot godbless po

1 Trả lời

Better po mommy if magpacheck po kayo sa OB niyo para macheck din po si baby. Tsaka para macheck na rin po ‘yung LBM, sikmura and vomiting ninyo.