Ask lang po.

Hello po mga momis, Hindi kopo naramdaman si Baby sa Tummy ko nang Isang araw tapus ngayon po, Magmula madaling araw Hindi na po siya Tumigil Gumalaw Hanggang sa paiba iba na din po siya nang Pwesto kaya kumikirot kirot na din po, pinapagalitan kona nga po si Baby sa Tummy pero Wala padin Tigil Huhu, Indi naman po ako Kumain nang Matamis Or kahit ano po huhu, 5months na po Si Baby sa Tummy ko sa August 6, Active na Active ba si Baby Or mas active pa sa Kabayo ang baby ko kahit asa Tummy palang😂#1stimemom

1 Trả lời

Ibg sbhn yan ang time na gising si baby mo... Ganyan tlga. Wla ka magagawa sis. Hehe