21 weeks and 2 days pregnant

Hello po mga momiess sana po may sumagot ah😔normal lang po ba na sumisiksik si baby sa puson ko...😔😔😔 sabi daw nila di okay yun...😔😔😔sa puson ko lang din nararamdaman si baby na sumisipa😔😔😔 konti lang din lumalabas sakin na discharge...

4 Các câu trả lời

masyado pa po kase maliit si baby kaya papalit palit pa ng position at location si baby sa loob ng matres. kung gravitational weight ang paguusapan basically dun sila madalas sa pinakababang part ng matres natin which is sa puson. normal lang naman po yun.

1y trước

if it was uncomfortable and feel po na parang may contractions consult your OB ASAP.

hello! Po mii Normal lang Po yan mii KC gnyan dn Po Ako pero ngyon mas nrramdaman ko n umiikot tlga sya at ng Iiba ng posisyon.btw I'm 21weeks and 2days din Po.🥰❤️ Good Luck satin mii.godbless💕

Normal lang po yan mamsh. Masyado pa po kse malawak sa loob ng tyan mo at hnd pa sya full term para mag stay sa isang side kaya nagpapalit palit payan ng pwesto.

its normal eventhough uncomfortable siya...masanay kana po