possible po ba mag ka positive pa rin sa pt after 1 wk. na suspected miscarriage?

hello po mga momies sino po naka try na nag bleeding tapos may blood clots lumabas, i expect na early miscarriage at 7 wks ako tapos after 1 week nag pt ako kasi iba yung feeling ko at positive pa rin ,ano po ba ibig sabihin? anyone may same experience?

possible po ba mag ka positive  pa rin sa pt after 1 wk. na suspected miscarriage?
4 Các câu trả lời

Mii, go to ER ASAP or check up sa Ob. May God bless you! 🙏🏻

go to ob sis ..bka may naiwan pa...mainfection kpa nyan...

nag patingin Po ba kau kmsta Po result nio

yes