Needs

Hello po mga mom's! Kasya na po ba ang 15k para sa mga gamit ng baby??

77 Các câu trả lời

Depende sis sa bibilhin mo...kung pti crib, stroller, sterilizer, bottles, kulang yan

Buy ka po muna ng mga needs ni baby for NB.. Tska na po yung iba.. 🙂

Pwede na po yan. Ung imporatante at talagang magagamit lang ni baby.

Kung may makakapagpahiram ng crib at stroller sis pwede na yan.

Yes mamsh kasama na mga big purchases jan like stroller and crib.

Yes po sosobra pa yan if sa mga sale or baby fair ka bibili

Depende po eh. Ano po ba ang mga balak mong bilhin?

Depende sa brand and kung brand new bibilhin mo.

bongga na ang gamit jan mommy 15k 😱😱😱

Yes po kasya na momsh pero budgeted po tlaga.