Masama po ba ang Talong?

Hello po mga Mmy. Bawal po ba talaga ang talong sa mga buntis? I'm 13 weeks preggy po and napapadalas po ang kain ko ng talong kasi halos dun lang po ako nkakakain ng kanin. Napakaselan ko po kasi tlga na halos kaya kong hndi kmain sa isang araw at puro tubig lang. Perp pag talong po nkakakain ako ng maayos. Sabi kasi nla masama daw po un. Totoo po ba kaya?#advicepls

3 Các câu trả lời

Sb ng OB ko sis kht pa medjo unhealthy ok lang kumain s stage ng pglilihi or ung nhhrapn kng kumain.Bsta dW makakain ako kht ano pa kainin ko ok lang daw lalo na hnd nmn mgtatagal dW gnto w/c is true nmn at week 14 nwla na pgsusuka at pili ko s pgkain.Kain ka lng bsta un makakapgpagaan s loob mo sb ng ob ko mhrap daw pigilan ang buntis sumasama daw loob.

Sab8 nila mi..pero ako mi nakain ako ng talong pero yung tama lng..bawal daw kasi madami kainin.

napapadami po kasi sken. apakaselan ko po pero pag talong ung ulam nakain ako.