FASTING BLOOD SUGAR

Hello po mga miii, FBS lang po ang pinarequest sa akin ni OB and normal po ang result, ibig sabihin ba nun di na ako mag uundergo ng OGTT? Salamat sa pag sagot. #FBS #firsttimemom #26weeks

4 Các câu trả lời

hi mii pinag FBS din ako nung first trimester ko and normal naman ang result. kaso ngayong second trimester ko pinag OGTT test pa din ako, which is gagawin ko by next week. depende siguro sa OB yun if papagawin pa din even if normal ang FBS.

4mo trước

Ok mi salamat try ko next prenatal ask ko kay OB

sakin Random Blood sugar test, tas mataas result ko kaya nag proceed ako sa Ogtt..ayun same padin diagnose ako na my Gestational diabetis kaya nkamonitor sugar at nka diet, pag di sya makaya sa diet mi..mag iinsulin.na.

4mo trước

nkuha naman sa diet ung akin sis, pero paminsan minsan nag chechek parin ako ng sugar if sa tingin ko marami nakain ko..di na ko nag ririce minsan puro gulay at ulam nlng.

Hi mommy, i think mag aadvise in time ang ob mo ng ogtt. Ibang procedure kasi yun, may iinumin ka po during the test.

28 weeks po kasi normally nagpaparequest si ob ng OGTT.