Postpartum hair care

Hello po mga miii. Ask ko lang po when po pwedeng magpa hair treatment like rebond or brazilian? Sobrang pumangit po kasi hair ko after pregnancy. I’m currently at my 8th week postpartum. Sabi po kasi nung hairdresser dito samin di muna daw po pwede since mag 2 months palang po si LO this June 5. Any recommendations po ng magandang treatment para sa hair na sobrang nagdry, frizzy at naging kulot po dala ng lagi kong iniipitan sa sobrang init. #advicepls #FTM

1 Trả lời

if tapos na ang pp hairloss season mom usually nangyayari yan by 4months after manganak upto a yr. pwedneg pacut ka muna ng hair. lalo kaaing makakalbo kung natreat agad then naghairloss ka