Siyam na araw pag katapos manganak

Hello po mga mii sino din po dto ung me sinusundan na mga bawal gawin o kainin sa 9days na un after po manganak , totoo po ba na bawal po basahin ung ulo ng 9days ? Bka daw po mabinat kisyo ganto ganyan na mapasukan ng lamig?? Ano po mga bawal gawin ? Mga pamihiin kasi ng biyenan ko 🙄eh iba naman na henerasyon ngayon 😑

2 Các câu trả lời

sa totoo lang po mas mainam na maligo agad2 both ang nanay at si baby...yan talaga pinapayo ng mga doctor sa hospital...MIL ko sinusunod na belief yung bawal maligo for 9 days...kaya ngayon na manganganak ako mas pinili ko umuwi dito sa amin kesa mag stay sa in laws ko..

1y trước

mother in law po...this may pa lng po ako manganganak mi 🥰...yung sis in law ko na nauna nanh nanganak ayun 9 days hindi pinaligo

kungbdi ka naman naniniwala then go ka lang basta ingat oa rin walang masama naman sa maniwala.

1y trước

kayo po? me sinunod po ba kau sa mga ganyan? ano po bawal na gnawa nio after nio po manganak