Meron bang overfeed sa breastmilk?

Hi po mga mii ask ko lang po may overfeed po ba sa breastmilk na pinapadaan sa bote ang pag papadede!?minsan po kasi pag di sya nakokontento sa bote pinapadede ko pa din po sya sakin...actually po kasi di ako nag papadede direct sa dede ko kasi nga po may tongue tie sya masakit sya dumede kaya po nag pupump lang ako...1month baby ko napapansin ko po kasi lagi syang nalungad at minsan po madami na parang suka n po sya at may times po sa gabi na poops sya ng poops halos maya maya kasabay ng utot nya may poops po..sana po may makasagot salamat po

1 Trả lời

walang overfeeding pag breastfeeding na latch ha direct sa suso hindi sa bote.. baka mahilig ka kumain o uminom ng coffee or anything na nagcacause ng acid pag acidin kasi madalas maglungad as per pedia.

1y trước

Magaling nmn po sya mag burp mii every feed nya po nag buburp po talaga sya and utot din po sya ng utot...oh baka normal po talaga cguro un no!ung pag lulungad nya po