Maternity benefit

Hello po mga mii. Ask ko lang. Currently employed po ako, pero nag early leave ako sa work. Nakapag file na din po ako ng maternity notification sa sss. Ano pa po kayang dokumento kaylangan para po sa Maternity Benefit ni SSS. Salamat po sa sasagot. #teamMay #firsttime_mommy

3 Các câu trả lời

Check your contribution mommy, kung May and EDD mo dapat may contri ka ng Jul-Dec 2022 to qualify. Kung employed ka pa din now and you are only on leave sa work, dapat si Employer and mag-aackaso ng notifications and filings mo. Voluntary members lang po ang nagfifile ng sariling Mat notif.

Pagkapanganak mo pa mi. Birth cert(ctc) ni baby para po sa mat 2.

thank you for the response mii