Formula milk

Hello po mga mie, magtatanong lang po sana. Kakaturn 9months po si lo. Its ok po ba ung ipinapainom ko pong 6 ounces good na siya for 4hrs? Thanks po

2 Các câu trả lời

depende po sa baby sakin po kse turning 9 mos plng po si baby pero 7 ounces n tlga sya since 6 mos sya every 3-4 hrs. minsan nmn di nya nauubos lalo pag kumain nmn sya before or after

follow feeding table ng formula milk nio. example, sa feeding table ng formula milk namin. 1oz is every 1hr. kaya kapag 6oz, give it every 6hrs.

1y trước

Thanks po sa reply. Concern ko lang po kasi ung parang after niya magmilk ng after 4hrs ay ung nagrereklamo siya at ayaw bitawan ung bote kahit ubos na. naexperience niyo na rin po ba ito mie. thanks po