CONGENITAL ANOMALY

Hello po mga mie ☹️ Hingi po sana ako ng tulong sainyo kahit magkanong halaga lang po, pampaayos ko lang po ng libing ng baby ko. 😭 Nanganak po ako JANUARY 11, 2023 Normal delivery at the same time nawala rin po sya. Baby girl po anak ko at alam ko naman noon pang first ultrasound ko na hndi mabubuhay ng matagal anak ko dahil meron syang CONGENITAL ANENCEPHALY, Sobrang sakit di ako matahimik 😭💔 Araw nalang ako umiiyak, sobrang lungkot mawalan ng anak amg sakit isipin na wlang kasiguraduhan ang buhay nya noong nsa sinapupunan kopa sya pero tiniis ko lahat dahil matagal ko syang hiniling sa Dyos pero sobrang sakit tlga na makita ko syang ganon paglabas nya, ni hndi ko manlang nakasama kahit ilang araw lang 💔😭 SANA PO MATULUNGAN NYO PO AKO KAHIT KONTING HALAGA PAMPAAYOS NG LIBING NYA Pambili lang po ng mga hallow blocks at sumento. any amount lng po khit piso or 10 bsta maipon lang po pambili 😭😭🙏 GCash 0953 105 1750

1 Trả lời

Hugs Mommy🥺😔 nakakalungkot Pero kelangan tanggapin . Balang araw ibabalik sayo ng Panginoon si baby... Isang malakas at masiglang baby ang ipagbubuntis mo ulit manalig ka lang kay Lord🙏 Mommy natry mo na po ba lumapit sa Munisipyo niyo po? tumutulong sila sa ganyan mommy.. Burial Assistance meron po yan.. habulin niyo sana po since January pa pala nawala si baby.. Sana matulungan pa rin kayo

2y trước

thank you po mommy😭