Maternity Package

Hello po mga mi! Question lang. FTM po. Nagtanong po kami kay OB (private hospital) ng maternity package nya. Ang sabi po nya is wala daw po talagang package pero 60-65k po ang cs hindi pa kasama yung kay baby. Medyo naguguluhan lng po ako. Iba pa po ba yung package ng OB sa package ng hospital? Thank you po!

5 Các câu trả lời

As mentioned po by your OB, wala daw po silang maternity package pero binigyan kayo ng estimated cost ng usual cs cases nila. Yung bayad po sa OB/ doctors usually ay lalabas sa hospital bill as Professional fee, then other expenses like hospital rooms, amenities, equipment, supplies, medicines, etc. yun yung estimated total of P60-65k, pwedeng higher depending sa case nyo.. Iba pa yung bill ni baby for Pedia's pf, supplies, etc.

2t trước

f package po thats under the hospitals care, while if private ob wala silang package kundi yung prof fee nila lng.