6months old , weight 5.3kg

Hello po mga mi, normal po ba timbang ni baby or masyado nang magaan for her age? Ebf po sya, dipo ba sya hiyang or nabubusog kaya ganyan Yung weight po nya? Any tips po sana para po mag gain weight sya Ng mas mabilis. Nag woworry an kase ako, Sabi Kase nila Ang liit nya for her age po eh. :( 2pounds lang timbang nya nung pinanganak sya, 37weeks

3 Các câu trả lời

pacheck mo sa pedia, in your case di accurate weight sa age nya. LO ko before mag 6mos nsa 8.15kgs na sya