3 cm dilated 37 weeks

Hello po mga mi last ie ko po Dec 9 subrang ngalay na kanina at sakit pag balik namin ni hubby 3cm parin ako . Ano maganda gawin para mabilis mag dilet yung cm ko po my lumabas nadin yung mucus na subrang dulas at my pagka red . #37weeks_1day #3cm #help

1 Trả lời

squat lng sis take pine apple juice keep walking .if you are in labor na kada hilab iri ng kunte. ganun ginwa ko sa 1st baby ko. after 2hrs nag dilate na at 2big push nalabas ko baby ko 😊 sana effective din sau.