Breastfeeding

Hello po mga mi. Im pregnant po ulit sa 2nd baby ko. Question ko lang po is, safe ba na patuloy padin sa pg breastfeed ang panganay kong anak? Hindi ko kasi sya maawat 🥲 #advicepls #2ndbaby #breastfeedingmom

1 Trả lời

Hi mommy, consult na lang din po with your OB para sure but generally speaking, safe naman po ang continues breastfeeding if hindi naman high risk ang pregancy ninyo ☺️

1y trước

hello mi, thankyou po. pero naawat kona din yung anak ko ngayon hehe 15weeks preggy now 🤱