Positive Sugar ng Buntis

Hello po mga mi, delikado na ba sa buntis ang positive 2 na sugar mi? Nag aalala ako di ko alam anong gagawin ko mi.

2 Các câu trả lời

mataas na yun. candidate ng diabetes pag may +2 na sugar. aak your ob po. and yes delikado pag may mataas na sugar. maraming owedeng mangyaru sayo at lalo na sa baby pag di nacontrol.

mataas din po sugar ko. pero pinpamonitor lang po ni OB. and control lang ako sa pagkain. ano po ung +2?