pammamanhid ng kamay at manas n paa

hello po mga mi @36th weekd and 2days n po sino po dito nakakaranas ng pamamanhid ng palad?? ano po gngwa nyo pra mawala agad?? yung s pamamanas naman po ng paa jo nagmemedyas ako pag natutulog s gbi at nakataas ang paa.. pamamanhid lng po tlga ng kamay problema ko bukod s dalas n paninigas ng tyan ko kasabay ng pag likot ni baby sign n po kaya ito n manganganak n ako?? tnx po s mga makakabasa 😊☺️☺️

4 Các câu trả lời

yung sakin naman po pag bigla ako kumilos o kaya pag biglang galaw ng kamay ko saka namamanhid... sa pag tulog nmn wla nmn po case n ganun sa paa meron bigla ko nalang nararamdaman pagmanhid ng paa ko pag tulog ako ginagawa ko po pinahihilot or pinapa piga piga ko kay jowa... nakapatong po ksi sa apat na unan dlawang paa ko s gabi at nakamedyas din para mag lessen yung pamamanas at di lumaki ng husto binti ko😅

36 W & 2 days nadin.. same namamanhid ang palad pero wala pa naman ako manas, tas mostly nara²mdaman ko sya mii sa gabi yung patulog na .feel ko sa lamig to ...kaya naninigas minsan .. hinihilot hilot ko lang sya kapag namamanhid ..

parehas tayo mi, reseta s akin b1+b6+b12, pero may pamamanhid pa rin. kasi minsan hinde ko namamalayan yung position ng pagtulog ko. advice ni ob sa akin gamit ng rubber ball para sa kamay.

pahinga lang po, sakin kase pag kumikilos kilos ako lalo pag naglalakad lakad ng matagal talaga minamanas ako pati kamay, #37week here

1y trước

sakin nmn po nakakatulong yung paglalakad lakad ksi nakalatulong yun para daw po bumaba yung tyan ntin... yun din po ksi turo sa akin ng mga nakakatanda e.