3 beses dumumi sa isang araw

Hello po mga mi. Ask lang po if normal lang po ba sa 7 months na baby ang dumumi ng 2-3 beses? Nagsosolid po siya 2x a day. And malakas uminom ng gatas. Yung dumi po niya is mashed potato-like naman po. Salamat po sa response 😊

4 Các câu trả lời

Hello mommy! Normal naman po sya as long as hindi watery ang poop ni baby and malakas pa din mag drink ng milk. If worried po kayo, i suggest you consult ur pedia para sure :)

normal lng po pero pag watery ang poop, itry nyo po pa check nlg sa pedia kasi kami pinag change ng milk kasi nag lose ng weight si baby

Totally normal mommy since nagsosolid na siya at malakas mag gatas.

anong kulay po ng poop ni baby?

5mo trước

Yung color ng poop niya is depende naman po sa kinakain niya mi. Kapag kalabasa, orange ang poop.