ENFAMIL A+ NURA PRO

Hi po mga Mi... Ask lang if sino na naka try aky baby ng ENFAMIL A+ Nura Pro? Kumusta po? Okay Naman Kay baby? #PAHELPMOMSHIES #advicepls #firstbaby #firstmom #pleasehelp #FTM

3 Các câu trả lời

hello Im selling po ng enfamil A+ Nura pro One ayaw na kasi ni baby mag formula nakilala na nya breastmilk ko baka gusto nyo po and okay poop ng baby ko normal sya 😊

ito po baby ko Hindi gusto milk napipilita lang say dumdede try Kona po palit s26 simula pinganak ko say Yan bigay nag d.r Yan

Yan po gatas ng baby ko since day 1. Okay naman po.

2y trước

wow... older lang po pala ng 1 month si baby ko Mi ☺️