Sign of labor

Hello po mga mi. Ano po ba mga eraly sign ng labor? 36 weeks po ako now at first time mom araw araw po kase ako mag isa sa bahay kaya medyo nababahala po ako.

2 Các câu trả lời

Signs of Labor: *kapag may lumalabas na mucus plug or blood sa pwerta... *Pag pumutok ang panubigan... *Masakit ang Balakang pababa sa may pwet/masakit ang puson... *nakakaramdam na parang natatae... *3-5minutes interval ng pag hilab or pag tigas ng tyan...

thankyou pooo🥰