pwede na kaya si baby uminom ng tubig?

hi po mga mhie/parents c baby ko po na 4 months old and 2days pwede na po kya sya uminom ng tubig? sobrang init po kasi ngaun ..

3 Các câu trả lời

For me hindi ko pa pinapainom ng tubig ang baby ko. may time nga na nainis tlga ako sa biynan ko kasi pinainom niya yung anak ko kahit 1 month old pa lang😫

6 months pa po ang advisable na magbigay ng tubig. In the meantime, restricted to gatas lang po muna ang fluid intake nya.