Murang pa Laboratory?

Hi po mga mhie! San po ba may murang laboratory around binondo or tondo I'm 33 weeks na di pa nakakapag pa Lab.😔 Nataon kse pag may pera may biglang problema sana po masagot nyo mga mhie.🙏 Andyan po mga list Ng lab ko sana mabigyan din ako Ng Idea s mga price range nla.

Murang pa Laboratory?
5 Các câu trả lời

Try nyo po sa Mayon mura lang yung mga price nila nakapagpa laboratory ako sa kanila kumpleto na inabot lang na 1k+

2y trước

Oo mura lang jan sa mayon, jan din ako nagpalab test. Ultrasound jan 100 lang

buti di kasama sa tsh ft4 at ft3 sa labtest nyo. Sakin kasama 😔

try nyo po kay mt olives sa lakandula. mura lang din don,

Sa health center RHU po ninyo mura doon

2y trước

Health center po ng municipyo nyo mi