mga gamot sa buntis na may ubo

hello po mga mate .. dami pong gamot binigay nang ob ko.. natatakot ako baka masira kidney ko.. may ubo Kasi ako at Ang tigas. naiihi ako tuwing umuubo..

mga gamot sa buntis na may ubo
1 Trả lời

For ilang days lang naman yan, hindi naman po maintenance na araw-araw na. It's a matter of the benefits outweighing the risks. If di po kayo iinom ng gamot, the risk is baka lumala pa, or baka mainfect rin si baby. So it's up to you which risks are you more willing to take.

2mo trước

yes po . I'm taking all the meds po . Ngayon okay na ako..